Xin chào: Khách

Hình thức thanh toán

25/01/2024

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hiện tay chúng tôi đang áp dụng 3 phương thức thanh toán sau: thanh toán trực tiếp, thanh toán khi giao hàng (COD) và thanh toán chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại trực tiếp tại công ty

Dành cho khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại công ty. Kế toán bán hàng sẽ xuất phiếu các loại cho khách hàng, hai bên làm hợp đồng ký nhận thanh toán. Quý khách kiểm tra lại một lần nữa các giấy tờ và tiến hành thanh toán trực tiếp trước khi ra về.

2. Thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng)

Khách hàng đặt hàng qua website, điện thoại, facebook, nhân viên của Thiên Bằng sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng, thông báo về giá trị đơn hàng cùng cước phí vận chuyển (lưu ý: giá trên website chưa bào gồm VAT và phí vận chuyển). Quý khách hàng nhận, kiểm tra và tiến hành thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng

Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây:

– Với khách hàng là cá nhân thanh toán, vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau:

Chủ tài khoản: CT TNHH HOA VAN DAI VIET

STK: 0011004291766

Ngân hàng: Vietcombank

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

Xin cảm ơn Quý khách!

Top